Vé máy bay tết đi Thanh Hóa

Vé máy bay đi Thanh Hóa: Vé máy bay tết đi Thanh Hóa

Thứ Sáu, 19 tháng 9, 2014

Ve may bay tet di Thanh Hoa - Việt Mỹ là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay tết 2016 đi Thanh Hóa giá rẻ trong và ngoài nước. Chỉ cần bạn có nhu cầu đi du lịch, tham quan hay đi công tác, về quê thăm gia đình tại Thanh Hóa, chúng tôi đều có thể tìm ngay cho các bạn những chiếc vé máy bay tết giá rẻ. Nhất là vào dịp tết nguyên đán năm 2016 này, nhu cầu về Thanh Hóa của người dân Hồ Chí Minh nói riêng và toàn Việt Nam nói chung đều rất cao.

Để tránh tình trạng khan hiến vé máy bay tết 2016 như những năm trước. Nên các hãng hàng không đã bắt đầu mở bán vé máy bay tết từ rất sớm. Ngoài ra, hãng Vietjet Air còn tung ra chương trình giảm giá vé máy bay tết đi Thanh Hóa năm 2016 đến 20% so với giá vé trung bình. Một phần để đáp ứng kịp nhu cầu đặt vé máy bay tết của khách hàng trong năm nay. Phần khác giúp giảm thiểu tình trạng mua vé chợ đen, giá vé quá cao nên nhiều người không thể về Thanh Hóa vui tết với gia đình.

Vé máy bay tết 2016
Vé máy bay tết 2016
Hãy đặt vé máy bay tết đi Thanh Hóa năm 2016 tại Việt Mỹ ngay hôm nay, để nhanh chóng sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ mà chúng tôi có thể mang đến cho bạn. Việt Mỹ đã có đại lý cấp 2 trên khắp địa bàn thành Hồ Chí Minh. Chỉ cần một cuộc điện thoại đến phòng vé chúng tôi là bạn đã có thể đặt ngay cho mình những chiếc vé máy bay tết yêu thích. Ngoài ra, bạn còn được Việt Mỹ hổ trợ giao vé tận nơi miễn phí trong nội thành Sài Gòn.

Những lợi ích khi đặt vé máy bay tại Việt Mỹ:
- Đặt vé, giữ chổ trên chuyến bay miễn phí, nhanh chóng và tiện lợi.
- Các hình thức thanh toán và nhận vé linh hoát.
- Giao vé miễn phí tận địa chỉ mà bạn cung cấp.
- Không thủ tục phức tạp, kể cả những chặng bay quốc tế.
- Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và xinh đẹp.
- Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đâu.

Vé máy bay tết 2016 của Vietjet Air
Vé máy bay tết 2016 của Vietjet Air
Ngoài ra, sau khi đặt vé máy bay tết đi Thanh Hóa năm 2016 tại đại lý chúng tôi thành công. Bạn có thể gọi lên tổng đài của hàng hàng không mà bạn đã mua vé để xác minh tình trạng giữ chổ trên chuyến bay. Nếu mọi thông tin của bạn đều trung khớp thì bạn vui lòng tiến hành thanh toán để Việt Mỹ có thể xuất vé cho bạn.

Các bạn lưu ý khi mua vé máy bay tết tại Việt Mỹ:
Chúng tôi chỉ giao dịch bằng những tài khoản ngân hàng dưới đây. Mọi giao dịch khác không đúng với những tài khoản của Việt My, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Danh sách những tài khoản ngân hàng của Việt Mỹ: xem tại đây.

Vé máy bay tết 2016
Vé máy bay tết 2016
Kinh nghiệm săn vé máy bay tết năm 2016:
Nếu có nhiều thời gian để săn vé tết, bạn có thể truy cập thường xuyên những website cập nhật tin tức vé tết như chúng tôi để có thể nhanh chóng đặt vé ngay khi có hãng hàng không nào tung ra vé tết giá rẻ. Còn nếu bạn là một người bận rộn, khá ít thời gian đặt vé nhưng lại muốn săn vé rẻ. bạn có thể đăng ký nhận thông báo vé tết khuyến mãi tại đại lý Việt Mỹ. Chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn ngay khi có chương trình khuyến mãi vé tết được tung ra.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ

Địa chỉ: 32 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
Liên hệ đặt vé: 0915 699 901 hoặc 0915 699 971
Đường dây nóng: 0907 820 888 - 0908 220 888
Email: vemaybayvietmy@gmail.com- MST: 0311123290
BACK TO TOP